X
xyz_009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để hệ có no
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 7^{2x+\sqrt{x+1}} - 7^{2+\sqrt{x+1}} +2005x\leq2005 \\ x^2 -(m+2)x+2m + 3\geq0 \end{array} \right[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 7^{2x+\sqrt{x+1}} - 7^{2+\sqrt{x+1}} +2005x\leq2005 \\ x^2 -(m+2)x+2m + 3\geq0 \end{array} \right[/TEX]
hn3 : Lớp 10 chưa học bất phương trình mũ , post đúng box nhe ^^
Last edited by a moderator: