N
nicola_tes0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.$\begin{cases}x+y+x^2+y^2=8 \\ xy(x+1)(y+1)=m \end{cases}$ Tìm m để hệ có nghiệm
2.$\{ x+2ay=b \\ ax+(1-a)y=b^2 $ tìm b sao cho \forall a thuoc R hệ luôn có nghiệm
3.$\{ x - y=( \sqrt[4]{y}- \sqrt[4]{x})(1+xy)\\ x^3+1=2y$
2.$\{ x+2ay=b \\ ax+(1-a)y=b^2 $ tìm b sao cho \forall a thuoc R hệ luôn có nghiệm
3.$\{ x - y=( \sqrt[4]{y}- \sqrt[4]{x})(1+xy)\\ x^3+1=2y$
Last edited by a moderator: