Giúp mình câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 19 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 11 Tháng hai 2020 #2 Nếu m<0 hệ BPT luôn có nghiệm Nếu m>0 hệ trở thành [tex]\left\{\begin{matrix} x\leq 7 & & \\ x\geq \frac{m+12}{m} & & \end{matrix}\right.[/tex] Để hệ BPT vô nghiệm thì [tex]\frac{m+12}{m}>7[/tex] Đến đây bạn tự giải nha Reactions: minhloveftu
Nếu m<0 hệ BPT luôn có nghiệm Nếu m>0 hệ trở thành [tex]\left\{\begin{matrix} x\leq 7 & & \\ x\geq \frac{m+12}{m} & & \end{matrix}\right.[/tex] Để hệ BPT vô nghiệm thì [tex]\frac{m+12}{m}>7[/tex] Đến đây bạn tự giải nha