Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để hệ có nghiệm
a) $\begin{cases} 3x^2+4x-7 \le 0 \\ (2m-1)x \ge 1 \end{cases}$
b) $\begin{cases} x^2-2(m+1)x+m^2+2m \le 0 \\ x^2-x\sqrt5-10 \le 0 \end{cases}$
Mọi người giúp em với ạ!
a) $\begin{cases} 3x^2+4x-7 \le 0 \\ (2m-1)x \ge 1 \end{cases}$
b) $\begin{cases} x^2-2(m+1)x+m^2+2m \le 0 \\ x^2-x\sqrt5-10 \le 0 \end{cases}$
Mọi người giúp em với ạ!
Attachments
Last edited by a moderator: