\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5 có cực trị
T trum0710 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2015 1 0 16 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5[/tex] có cực trị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5[/tex] có cực trị
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 25 Phú Yên 14 Tháng chín 2017 #2 trum0710 said: [tex]\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5[/tex] có cực trị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5[/tex] [TEX]y'=x^2+2(m+2)x+(3m+4) [/TEX] Hàm số có cực trị khi: [TEX](m+2)^2-3m-4 \ge 0[/TEX] [TEX]\leftrightarrow m \le -1 or m \ge 0[/TEX]
trum0710 said: [tex]\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5[/tex] có cực trị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=\frac{1}{3}x^{3}+(m+2)x^{2}+(3m+4)x-5[/tex] [TEX]y'=x^2+2(m+2)x+(3m+4) [/TEX] Hàm số có cực trị khi: [TEX](m+2)^2-3m-4 \ge 0[/TEX] [TEX]\leftrightarrow m \le -1 or m \ge 0[/TEX]