

Tập hợp các giá trị của $m$ để hàm số $y = \dfrac{x^2}{x - m}$ có tiệm cận đúng là:
A. $\mathbb{R} \setminus \{ 0 \}$
B. $\{ 0 \}$
C. $\varnothing$
D. $\mathbb{R}$
Các đường tiệm cận của đồ thị hàm số $y = \dfrac{2x + 3}{x - 1}$ tạo với hai trục tọa độ một hình chữ nhật có diện tích bằng:
A. $1$
B. $2$
C. $3$
D. $6$
Mọi người giải giúp với ạ, xin cảm ơn!
A. $\mathbb{R} \setminus \{ 0 \}$
B. $\{ 0 \}$
C. $\varnothing$
D. $\mathbb{R}$
Các đường tiệm cận của đồ thị hàm số $y = \dfrac{2x + 3}{x - 1}$ tạo với hai trục tọa độ một hình chữ nhật có diện tích bằng:
A. $1$
B. $2$
C. $3$
D. $6$
Mọi người giải giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: