- 24 Tháng sáu 2019
- 365
- 58
- 61
- Quảng Bình
- Trường THCS Tiến Hoá
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2
a) Tìm m để hàm số [tex]\frac{x^{2}+2}{x^{2}-4x+m-5}[/tex] có tập xác định là [tex] \mathbb{R}[/tex]
b) Tìm m để hàm số y=[tex]\frac{2x^{2}-5}{3mx-4m+8}[/tex] có tập xác định là [tex] \mathbb{R}[/tex] \{2}
a) Tìm m để hàm số [tex]\frac{x^{2}+2}{x^{2}-4x+m-5}[/tex] có tập xác định là [tex] \mathbb{R}[/tex]
b) Tìm m để hàm số y=[tex]\frac{2x^{2}-5}{3mx-4m+8}[/tex] có tập xác định là [tex] \mathbb{R}[/tex] \{2}