Tìm m để hàm số sau xác định trên R: y=3x/căn(2sin^2x-msinx+1)
Thaovan2601 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2020 1 0 1 20 Hà Nội THPT Vân Nội 12 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số sau xác định trên R: y=3x/căn(2sin^2x-msinx+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số sau xác định trên R: y=3x/căn(2sin^2x-msinx+1)
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 12 Tháng chín 2020 #2 Hàm xác định trên R thì $2sin^2x-msinx+1>0$ với mọi x thuộc R Đặt sinx=t $-1 \leq t \leq 1$ $2sin^2x-msinx+1>0$ với mọi x thuộc R hay $2t^2-mt+1>0$ với mọi $-1 \leq t \leq 1$ KT lớp 10, bạn áp dụng nốt nhé Reactions: Hoàng Long AZ
Hàm xác định trên R thì $2sin^2x-msinx+1>0$ với mọi x thuộc R Đặt sinx=t $-1 \leq t \leq 1$ $2sin^2x-msinx+1>0$ với mọi x thuộc R hay $2t^2-mt+1>0$ với mọi $-1 \leq t \leq 1$ KT lớp 10, bạn áp dụng nốt nhé