Tìm m để hàm số g(x) có 3 cực trị
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 9 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng tám 2019 #2 [TEX]g'(x)=0<=>f'(x)-m=0[/TEX] Để có 3 CT thì pt f'(x)=m có 3 nghiệm phân biệt Dựa vào đồ thị => A