Help me
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #2 uyenlee72 said: View attachment 83231Help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 11 Tháng mười 2018 #3 câu này mình ra: m<=-1
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #4 kiendien2208@gmail.com said: câu này mình ra: m<=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mìn kiendien2208@gmail.com said: câu này mình ra: m<=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao mình tính không ra nhỉ , cậu làm thế nào nhỉ
kiendien2208@gmail.com said: câu này mình ra: m<=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mìn kiendien2208@gmail.com said: câu này mình ra: m<=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao mình tính không ra nhỉ , cậu làm thế nào nhỉ
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #5 hh uyenlee72 said: View attachment 83231Help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 11 Tháng mười 2018 #6 đầu tiên bạn đạo hàm ra : [tex]\inline \frac{x-m\sqrt{x^{2}+1}}{\sqrt{x^{2}+1}}\geq 0\Rightarrow \sqrt{x^{2}+1}> 0\Rightarrow x-m\sqrt{x^{2}+1}\geq 0 \Rightarrow m\leq \frac{x}{\sqrt{x^{2}+1}} \Rightarrow m\leq fmin\Rightarrow m\leq -1[/tex] Last edited: 11 Tháng mười 2018
đầu tiên bạn đạo hàm ra : [tex]\inline \frac{x-m\sqrt{x^{2}+1}}{\sqrt{x^{2}+1}}\geq 0\Rightarrow \sqrt{x^{2}+1}> 0\Rightarrow x-m\sqrt{x^{2}+1}\geq 0 \Rightarrow m\leq \frac{x}{\sqrt{x^{2}+1}} \Rightarrow m\leq fmin\Rightarrow m\leq -1[/tex]
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 550 96 25 Hà Nội HUST 11 Tháng mười 2018 #7 Đồng biến => f'x>0 với mọi x thuộc R Suy ra [tex]\frac{x}{\sqrt{x^{2}+1}}-m\geq 0\rightarrow m\leq \frac{x}{\sqrt{x^{2}+1}}\rightarrow m \leq -1[/tex] Reactions: uyenlee72
Đồng biến => f'x>0 với mọi x thuộc R Suy ra [tex]\frac{x}{\sqrt{x^{2}+1}}-m\geq 0\rightarrow m\leq \frac{x}{\sqrt{x^{2}+1}}\rightarrow m \leq -1[/tex]