N
nguyn.trim@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y = 1/3(m+1)x^3−(2m−1)x^2+3(2m−1)x+1
tìm m để hàm số đồng biến trên
a) khoảng (-1;+∝)
b) khoảng (-1; 1)
câu a) thì em ra m≥ 12 hoặc m=-1 :khi (36)::khi (36):
mà thầy cho đáp án là m≥0 nên em không biết sai chỗ nào nữa :khi (46)::khi (46):
còn câu b) thì không biết làm thầy cho đáp án là m\geq 1/2 :khi (143)::khi (143):
mọi người giúp em với
tìm m để hàm số đồng biến trên
a) khoảng (-1;+∝)
b) khoảng (-1; 1)
câu a) thì em ra m≥ 12 hoặc m=-1 :khi (36)::khi (36):
mà thầy cho đáp án là m≥0 nên em không biết sai chỗ nào nữa :khi (46)::khi (46):
còn câu b) thì không biết làm thầy cho đáp án là m\geq 1/2 :khi (143)::khi (143):
mọi người giúp em với