Tìm m để y=x^3 -3(2m+1)x^2+(12m+5)x+2 đồng biến trên(-vô cùng;-1] U [2;+vô cùng)
Lê Đức Long Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 79 35 36 Hà Nam Minh Tân 22 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để y=x^3 -3(2m+1)x^2+(12m+5)x+2 đồng biến trên(-vô cùng;-1] U [2;+vô cùng) Reactions: quynhphamdq and Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để y=x^3 -3(2m+1)x^2+(12m+5)x+2 đồng biến trên(-vô cùng;-1] U [2;+vô cùng)
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 22 Tháng sáu 2018 #2 Lê Đức Long said: Tìm m để y=x^3 -3(2m+1)x^2+(12m+5)x+2 đồng biến trên(-vô cùng;-1] U [2;+vô cùng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ viết hàm số đồng biến trên[tex](-\infty;-1] U [2;+\infty)[/tex] không chính xác mà phải là hàm số đồng biến trên các nửa khoảng [TEX](-\infty;-1][/TEX] và [TEX][2;+\infty)[/TEX] thì đề nghe hợp lí hơn.
Lê Đức Long said: Tìm m để y=x^3 -3(2m+1)x^2+(12m+5)x+2 đồng biến trên(-vô cùng;-1] U [2;+vô cùng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ viết hàm số đồng biến trên[tex](-\infty;-1] U [2;+\infty)[/tex] không chính xác mà phải là hàm số đồng biến trên các nửa khoảng [TEX](-\infty;-1][/TEX] và [TEX][2;+\infty)[/TEX] thì đề nghe hợp lí hơn.
Lê Đức Long Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 79 35 36 Hà Nam Minh Tân 22 Tháng sáu 2018 #3 uk đúng rồi mình viết nhầm ,bạn giúp mình vs