- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 22
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) tìm m để các hàm số sau : 
a) [tex]y=\frac{x^{2}-2mx-1}{x-1}[/tex] đồng biến trên tập xác định
b) [tex]y=\frac{mx^{2}-2mx+1}{x-1}[/tex] đồng biến trên tập xác định
c) [tex]y= \frac{mx^{2}+6x-2}{x+2}[/tex] nghịch biến trên khoảng [tex](0;+\infty )[/tex]
2) chứng minh [tex]y=x^{3}-(m+1)x^{2}-(2m^{2}-3m+2)x+2m(2m-1)[/tex] không thể luôn luôn đồng biến
			
			a) [tex]y=\frac{x^{2}-2mx-1}{x-1}[/tex] đồng biến trên tập xác định
b) [tex]y=\frac{mx^{2}-2mx+1}{x-1}[/tex] đồng biến trên tập xác định
c) [tex]y= \frac{mx^{2}+6x-2}{x+2}[/tex] nghịch biến trên khoảng [tex](0;+\infty )[/tex]
2) chứng minh [tex]y=x^{3}-(m+1)x^{2}-(2m^{2}-3m+2)x+2m(2m-1)[/tex] không thể luôn luôn đồng biến
 
				
		 
			 
 
		