M
mithoangha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tìm m để [TEX]y=x^3-3mx^2+m-2[/TEX] đồng biến trên (- \infty;0)
2)Tìm m để [TEX]y=\frac{1}{3}x^3-mx^2+(2m-1)x-m+5[/TEX] nghịch biến trên (2;0)
3)Tìm m để [TEX]y=x^2(m-x)-2m+1[/TEX] nghịch biến trên (-1;2)
4)Tìm m để [TEX]y=\frac{mx+5}{3x-m+1}[/TEX] luôn đồng biến trên từng khoảng xác định
5)Tìm m để [TEX]y=\frac{x-1}{mx+1}[/TEX] đồng biến trên (-1;+ \infty)
2)Tìm m để [TEX]y=\frac{1}{3}x^3-mx^2+(2m-1)x-m+5[/TEX] nghịch biến trên (2;0)
3)Tìm m để [TEX]y=x^2(m-x)-2m+1[/TEX] nghịch biến trên (-1;2)
4)Tìm m để [TEX]y=\frac{mx+5}{3x-m+1}[/TEX] luôn đồng biến trên từng khoảng xác định
5)Tìm m để [TEX]y=\frac{x-1}{mx+1}[/TEX] đồng biến trên (-1;+ \infty)