Tìm m để hàm số y=-2x3 +3mx2-1 đồng biến \ (x1,x2) với x2-x1 =1
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=-2x3 +3mx2-1 đồng biến \ (x1,x2) với x2-x1 =1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=-2x3 +3mx2-1 đồng biến \ (x1,x2) với x2-x1 =1
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 22 Hải Phòng 16 Tháng bảy 2018 #2 B1. tính y' B2. tìm nghiệm pt y'=0: x=0 hoặc x=m B3. dựa vào dấu của a nên hàm số luôn đồng biến trong khoảng 2 nghiệm xét m so với 0 là đc nhé nhưng chị nghĩ đề bài nên bổ sung là x1, x2 là 2 nghiệm thì ms đúng đc Reactions: Nguyễn Trung Hạo
B1. tính y' B2. tìm nghiệm pt y'=0: x=0 hoặc x=m B3. dựa vào dấu của a nên hàm số luôn đồng biến trong khoảng 2 nghiệm xét m so với 0 là đc nhé nhưng chị nghĩ đề bài nên bổ sung là x1, x2 là 2 nghiệm thì ms đúng đc
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 16 Tháng bảy 2018 #3 em sẽ xem lại đề bài,cảm ơn chị ạ