Tìm m để hàm số y = có TXĐ là (-∞;4]
ngocquynh8a3@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 115 23 26 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y = có TXĐ là (-∞;4] Last edited: 8 Tháng mười 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y = có TXĐ là (-∞;4]
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 8 Tháng mười 2018 #2 m ĐÂU VẬY BẠN??
ngocquynh8a3@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 115 23 26 8 Tháng mười 2018 #3 Xin lỗi nha, mình ghi thiếu đề, hướng dẫn giúp mình nhé