[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Tìm m để hàm số có tập xác định là R
y=[tex]\sqrt{\frac{mx^{2}-2x+1}{x^{2}-x+2}}[/tex]
Giải phương trình:
[tex](\sqrt{x-1}+1)^3 + 2\sqrt{x-1}=2-x[/tex]
GIúp em với ạ! Em cảm ơn!
			
			y=[tex]\sqrt{\frac{mx^{2}-2x+1}{x^{2}-x+2}}[/tex]
Giải phương trình:
[tex](\sqrt{x-1}+1)^3 + 2\sqrt{x-1}=2-x[/tex]
GIúp em với ạ! Em cảm ơn!
			
				Last edited: