Toán 10 Tìm $m$ để hàm số có giá trị trên $[0;+\infty )$

0918889683

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2018
9
4
21
20
Du học sinh
Phan Sầu Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

72611352_2449884041923275_615931364314710016_n.jpg
 

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
[tex]D=\left [ \frac{3m-4}{2};+\infty \right )\setminus \left \{ -m-1 \right \}[/tex]
Bạn cho [tex]\left [ 0;+\infty \right )\subset D[/tex] là ok
Nửa khoảng [tex][0;+\infty ][/tex] là tập giá trị chứ đâu phải là tập xđ đâu bạn
Mình nghĩ bài này ta phải tìm m để y>=0
 
Top Bottom