Cho y=(m+1)x^{4}-(3-2m)x^{2}+1. y có đúng một cực đại khi m bằng bao nhiêu
Anthonyvh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 75 14 26 23 12 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y=[tex](m+1)x^{4}-(3-2m)x^{2}+1[/tex]. y có đúng một cực đại khi m bằng bao nhiêu Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y=[tex](m+1)x^{4}-(3-2m)x^{2}+1[/tex]. y có đúng một cực đại khi m bằng bao nhiêu
T thangnguyenst95 Cựu Phụ trách môn Toán Thành viên 9 Tháng tư 2013 163 214 36 Hà Nội 19 Tháng mười 2017 #2 Anthonyvh said: Cho y=[tex](m+1)x^{4}-(3-2m)x^{2}+1[/tex]. y có đúng một cực đại khi m bằng bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Đình Hải
Anthonyvh said: Cho y=[tex](m+1)x^{4}-(3-2m)x^{2}+1[/tex]. y có đúng một cực đại khi m bằng bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T thangnguyenst95 Cựu Phụ trách môn Toán Thành viên 9 Tháng tư 2013 163 214 36 Hà Nội 19 Tháng mười 2017 #3 @Anthonyvh em ơi e xem lại lời giải này nhé. Reactions: Anthonyvh
Anthonyvh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 75 14 26 23 19 Tháng mười 2017 #4 thangnguyenst95 said: @Anthonyvh em ơi e xem lại lời giải này nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh giải chi tiết quá, Thank anh nhiều
thangnguyenst95 said: @Anthonyvh em ơi e xem lại lời giải này nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh giải chi tiết quá, Thank anh nhiều
Anthonyvh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 75 14 26 23 19 Tháng mười 2017 #5 Những mà anh này, chỗ đặt nhân tử chung ấy trong dấu ngoặc vẫn phải còn "2" chứ ạ?
T thangnguyenst95 Cựu Phụ trách môn Toán Thành viên 9 Tháng tư 2013 163 214 36 Hà Nội 19 Tháng mười 2017 #6 Anthonyvh said: Những mà anh này, chỗ đặt nhân tử chung ấy trong dấu ngoặc vẫn phải còn "2" chứ ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ,đúng r đó e.Sr e nhé,E chinh lai e nhe Reactions: Anthonyvh
Anthonyvh said: Những mà anh này, chỗ đặt nhân tử chung ấy trong dấu ngoặc vẫn phải còn "2" chứ ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ,đúng r đó e.Sr e nhé,E chinh lai e nhe