Với giá trị nào của m thì đồ thị hàm số y=x^{3}-mx^{2}-m^{2}x+m cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt
Y Yến030702 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 82 10 11 23 TP Hồ Chí Minh Minh Khai 16 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của m thì đồ thị hàm số [tex]y=x^{3}-mx^{2}-m^{2}x+m[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của m thì đồ thị hàm số [tex]y=x^{3}-mx^{2}-m^{2}x+m[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt