Hàm số y=mx^{4}+(m+3)x^{2}+2m-1 chỉ đạt cực đại mà không có cực tiểu
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 25 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=[tex]mx^{4}+(m+3)x^{2}+2m-1[/tex] chỉ đạt cực đại mà không có cực tiểu Reactions: taurussa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=[tex]mx^{4}+(m+3)x^{2}+2m-1[/tex] chỉ đạt cực đại mà không có cực tiểu
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 6 Tháng năm 2018 #2 adolf99 said: Hàm số y=[tex]mx^{4}+(m+3)x^{2}+2m-1[/tex] chỉ đạt cực đại mà không có cực tiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hàm trùng pt có cực đại mà ko có ct khi và chỉ ki [tex]a<0 :b\leq 0[/tex] -> m[tex]\leq -3[/tex] Reactions: adolf99 and tienlong142
adolf99 said: Hàm số y=[tex]mx^{4}+(m+3)x^{2}+2m-1[/tex] chỉ đạt cực đại mà không có cực tiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hàm trùng pt có cực đại mà ko có ct khi và chỉ ki [tex]a<0 :b\leq 0[/tex] -> m[tex]\leq -3[/tex]