

Tìm m để hàm số
a)y=x^2-(2m-1)+m^2 đồng biến trên (-1;2)
a)y=x^2-(2m-1)+m^2 đồng biến trên (-1;2)
a=1 dương => hàm số đồng biến trên [tex]\left ( \frac{2m-1}{2};+\infty \right )[/tex]Tìm m để hàm số
a)y=x^2-(2m-1)+m^2 đồng biến trên (-1;2)
Chị am cho em hỏi luôn là parabol tiếp xúc với đường thẳng là ntn ạ ? :Đa=1 dương => hàm số đồng biến trên [tex]\left ( \frac{2m-1}{2};+\infty \right )[/tex]
Để hàm số đồng biến trên (-1;2)[tex]\Leftrightarrow \frac{2m-1}{2}\leq -1\Leftrightarrow m\leq \frac{-1}{2}[/tex]
Cũng giống như đường tròn ý!Chị am cho em hỏi luôn là parabol tiếp xúc với đường thẳng là ntn ạ ? :Đ
vâng, thế thì y,x và các hệ số a,b,c có mối quan hệ ntn ạ ?Cũng giống như đường tròn ý!
Parabol tiếp xúc với đường tròn khi chúng chỉ có 1 giao điểm duy nhất
Là sao?vâng, thế thì y,x và các hệ số a,b,c có mối quan hệ ntn ạ ?
em muốn xem CT nghiệm chung của d và P ạLà sao?
Tọa độ đỉnh, sự đồng biến nghịch biến của hàm, trục đối xứng, bảng biến thiên...
E muốn hỏi trên phương diện nào?
Thì e viết phương trình hoành độ giao điểm của P và d raem muốn xem CT nghiệm chung của d và P ạ
Nó thế này cơ ạThì e viết phương trình hoành độ giao điểm của P và d ra
Đó là pt bậc 2 và có ct nghiệm như lớp 9 ý
Xét pthđgđ của P và d là: ax²+(b-2)x+c+10=0(*)Nó thế này cơ ạ
P=y=ax^2+bx+c
giao với d=y=2x-10 .đi qua 2 điểm M(4;7);N(-2;-5)
.tìm a,b,c