$lim_{x\rightarrow +\infty }g(x) = 0$
Suy ra $g(x)$ có 1 tiệm cận ngang
Để $g(x)$ có 5 tiệm cận. Suy ra cần có 4 tiệm cận đứng
$g(x) = \dfrac{(x+1)\sqrt{f(x)}}{(f(x) -2)(x^2 - 2mx +m+2)} = \dfrac{(x+1)\sqrt{f(x)}}{((x+1)^2(x-2)(x^2 - 2mx +m+2)} =\dfrac{\sqrt{f(x)}}{(x+1)(x-2)(x^2 -2mx + m +2)}$
ĐK: Phương trình $x^2 - 2mx + m +2 = 0$ có 2 nghiệm phân biệt $> -2$ khác -1 và 2
Khi đó:
$\left\{\begin{matrix}
\Delta >0 \\
S > -4 \\
af(-2) > 0\\
f(-1) \neq 0; f(2) \neq 0&
\end{matrix}\right.$
Đến đây em tự xử lí tiếp nhé!
Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/