Mong được giúp! Xin cảm ơn ạ!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 20 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong được giúp! Xin cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong được giúp! Xin cảm ơn ạ!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng bảy 2019 #2 Giao điểm của 2 đường thẳng là nghiệm của hệ 2x+y=-6 x-3y=-9 Giải hệ => x=-27/7 y=12/7 Thay vào PT đường thẳng d 12/7=(m-2).-27/7 -m => m=21/17 Reactions: 0937615789
Giao điểm của 2 đường thẳng là nghiệm của hệ 2x+y=-6 x-3y=-9 Giải hệ => x=-27/7 y=12/7 Thay vào PT đường thẳng d 12/7=(m-2).-27/7 -m => m=21/17