Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, m là điểm thuộc đồ thị hàm số y=-2x^3-3x^2+3. Chứng minh rằng có nhiều nhất 2 đường thẳng đi qua m và tiếp xúc với đồ thị hàm số
2, Gọi (c) là đồ thị hàm số y=2x^3-3(m+10x^2+mx+m+1 và d là tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ x=-1. Tìm m để đường thẳng d đi qua A(0;8)
2, Gọi (c) là đồ thị hàm số y=2x^3-3(m+10x^2+mx+m+1 và d là tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ x=-1. Tìm m để đường thẳng d đi qua A(0;8)