Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt
N Nghĩa Trung Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2019 11 1 6 20 Hà Nội Thpt tạ quang bửu 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt Attachments 15697232775047799736098859388834.jpg 52.1 KB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #2 Nghĩa Trung said: Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghĩa Trung said: Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai bài này bạn xét pt hoành độ giao điểm của đường thẳng và trục hoành Rồi dùng Viet là ra mà! Reactions: Nghĩa Trung
Nghĩa Trung said: Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghĩa Trung said: Giúp mình câu c của bài hai và bài ba với : chứng minh hai đường thẳng phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai bài này bạn xét pt hoành độ giao điểm của đường thẳng và trục hoành Rồi dùng Viet là ra mà!
N Nghĩa Trung Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2019 11 1 6 20 Hà Nội Thpt tạ quang bửu 29 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: Hai bài này bạn xét pt hoành độ giao điểm của đường thẳng và trục hoành Rồi dùng Viet là ra mà! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải chi tiết bài 3 câu c hộ mình đc không
who am i? said: Hai bài này bạn xét pt hoành độ giao điểm của đường thẳng và trục hoành Rồi dùng Viet là ra mà! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải chi tiết bài 3 câu c hộ mình đc không
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #4 Nghĩa Trung said: Bạn giải chi tiết bài 3 câu c hộ mình đc không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét pthđgđ của 2 đường là [tex]2x^2-2(m+2)x+2m-1=0 \ (*)[/tex] Bạn c/m [tex]\Delta '> 0[/tex] là xong ý thứ nhất! [tex]x_1^2+x_2^2=8\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-2x_1x_2=8[/tex] Lắp Viet vào là ra m Reactions: Nghĩa Trung
Nghĩa Trung said: Bạn giải chi tiết bài 3 câu c hộ mình đc không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét pthđgđ của 2 đường là [tex]2x^2-2(m+2)x+2m-1=0 \ (*)[/tex] Bạn c/m [tex]\Delta '> 0[/tex] là xong ý thứ nhất! [tex]x_1^2+x_2^2=8\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-2x_1x_2=8[/tex] Lắp Viet vào là ra m