Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có vẻ như key đc phát của e nó tính sai
e tính lại vài lượt rồi
cho y=x^3-2mx^2+2mx-1(1)
tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt trục hoành tại 3 điểm mp :A(0,1) và BC sao cho k1+k2=BC căn 5
k1+k2 e tính =4m^2-4m-1
nhưng key nó đổi -1 thành -3 cơ
xem giúp e đúng hay nó đúng
nhưng công nhận là néu -3 thì ra kq ccòn -1 thì vô no
e chưa tìm ra lỗi sai
e tính lại vài lượt rồi
cho y=x^3-2mx^2+2mx-1(1)
tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt trục hoành tại 3 điểm mp :A(0,1) và BC sao cho k1+k2=BC căn 5
k1+k2 e tính =4m^2-4m-1
nhưng key nó đổi -1 thành -3 cơ
xem giúp e đúng hay nó đúng
nhưng công nhận là néu -3 thì ra kq ccòn -1 thì vô no
e chưa tìm ra lỗi sai