Giải giúp mình câu 32:
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 18 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 32:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 32:
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng mười 2019 #2 [tex]f(x)=x^4-4x^2+1[/tex] có [tex]min=f(2)=1\rightarrow m\geq minf(x)=1[/tex]