Toán 10 Tìm m để các hàm số xác định trên 1 khoảng

sasusaku99

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2015
55
29
26
Bắc Giang
THPT
[tex]\left\{\begin{matrix} 2x-3m+4\geq 0 & & \\ x + m - 1> 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
<=>[tex]\left\{\begin{matrix} x\geq \frac{3m-4}{2} & & \\ x> -m+1 & & \end{matrix}\right. =>\left\{\begin{matrix} x = [\frac{3m-4}{2};+\omega ) & & \\ x = (-m+1;+\omega ) & & \end{matrix}\right. => \left\{\begin{matrix} \frac{3m-4}{2} \leq 0 & & \\ -m+1\leq 0 & & \end{matrix}\right. => \left\{\begin{matrix} m\leq \frac{4}{3} & & \\ m\geq 1 & & \end{matrix}\right. => m = [1;\frac{4}{3}][/tex]
Thấy hơi sai sai...
 
Top Bottom