Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để các bất phương trình sau đúng với mọi [tex]x\epsilon \mathbb{R}[/tex]
[tex]1,(3sinx-4cosx)^{2}-6sinx+8cosx\geq 2m-1[/tex]
[tex]2,\frac{3sin2x+cos2x}{sin2x+4cos^{2}x+1}\leq m+1[/tex]
[tex]3,\frac{4sin2x+cos2x+17}{3cos2x+sin2x+m+1}\geq 2[/tex]
[tex]1,(3sinx-4cosx)^{2}-6sinx+8cosx\geq 2m-1[/tex]
[tex]2,\frac{3sin2x+cos2x}{sin2x+4cos^{2}x+1}\leq m+1[/tex]
[tex]3,\frac{4sin2x+cos2x+17}{3cos2x+sin2x+m+1}\geq 2[/tex]