[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho (c):y=[tex]x^{4}-2mx^{2}+m^{2}-4[/tex].Tìm m để (C) cắt trục hoành tại 4 điểm pbiệt, trong đó có đúng 3 điểm có hoành độ lớn hơn -1.
2.Tìm m để đồ thị y=[tex]x^{3}-2x^{2}+(1-m)x+m[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm pbiệt có hoành độ [tex]x_{1},x_{2},x_{3}[/tex] thỏa mãn [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}+x_{3}^{2}<4[/tex].
Giúp mình với!!!
2.Tìm m để đồ thị y=[tex]x^{3}-2x^{2}+(1-m)x+m[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm pbiệt có hoành độ [tex]x_{1},x_{2},x_{3}[/tex] thỏa mãn [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}+x_{3}^{2}<4[/tex].
Giúp mình với!!!
Last edited: