H
hazamakuroo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]mx^2 - 4x + 3m +1 > 0 [/tex] có nghiệm x > 0
2. [TEX] mx - \sqrt{x - 3}\leq m + 1 [/TEX] có nghiệm
3. [tex]\left\{ \begin{array}{3} 3x^2 - 2x - 1 < 0 \\ x^3 + 3mx + 1 < 0 \end{array} \right.[/tex] có nghiệm
4. [tex] x + \sqrt{2x^2 + 1} > m [/tex] t/m \forall x
5. [tex] -4\sqrt{(4 - x ).(x + 2)} \leq x^2 - 2x + m - 18 [/tex] nghiệm đúng [tex] \forall x \in \ [ -2, 4 ] [/tex]
6. [tex] -x^3 + 3mx - 2 \leq \frac{-1}{x^3} [/tex] t/m \forall x \geq 1
7. [TEX]\left\{ \begin{array}{1} \sqrt{x} + \sqrt{y} = 3 \\ \sqrt{x +5} . \sqrt{y + 3} \leq m \end{array} \right.[/TEX] có nghiệm (x,y) t/m x\geq 4
2. [TEX] mx - \sqrt{x - 3}\leq m + 1 [/TEX] có nghiệm
3. [tex]\left\{ \begin{array}{3} 3x^2 - 2x - 1 < 0 \\ x^3 + 3mx + 1 < 0 \end{array} \right.[/tex] có nghiệm
4. [tex] x + \sqrt{2x^2 + 1} > m [/tex] t/m \forall x
5. [tex] -4\sqrt{(4 - x ).(x + 2)} \leq x^2 - 2x + m - 18 [/tex] nghiệm đúng [tex] \forall x \in \ [ -2, 4 ] [/tex]
6. [tex] -x^3 + 3mx - 2 \leq \frac{-1}{x^3} [/tex] t/m \forall x \geq 1
7. [TEX]\left\{ \begin{array}{1} \sqrt{x} + \sqrt{y} = 3 \\ \sqrt{x +5} . \sqrt{y + 3} \leq m \end{array} \right.[/TEX] có nghiệm (x,y) t/m x\geq 4
Last edited by a moderator: