x\sqrt[2]{X} + \sqrt[2]{X+12} \leq m log(2*)(2+\sqrt[2]{4-x} 2* la cơ số tìm m để bpt có nghiệm
M manhngughe 14 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x\sqrt[2]{X} + \sqrt[2]{X+12} \leq m log(2*)(2+\sqrt[2]{4-x} 2* la cơ số tìm m để bpt có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x\sqrt[2]{X} + \sqrt[2]{X+12} \leq m log(2*)(2+\sqrt[2]{4-x} 2* la cơ số tìm m để bpt có nghiệm