f(x)=x^{3}-x^{2}-x+2 tìm m để bất phương trình f'(x)>m với mọi giá trị x
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 10 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f(x)=x^{3}-x^{2}-x+2[/tex] tìm m để bất phương trình f'(x)>m với mọi giá trị x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f(x)=x^{3}-x^{2}-x+2[/tex] tìm m để bất phương trình f'(x)>m với mọi giá trị x
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 10 Tháng sáu 2020 #2 $f'(x)=3x^2-2x-1\\f'(x)>m \forall x\\ \Rightarrow m< min(f'(x)) \Rightarrow m<\frac{-4}{3}$ Reactions: shorlochomevn@gmail.com and hoa du