Toán 10 Tìm m để bất phương trình f(x)>0 nhận mọi x>1 là nghiệm

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
  • Like
Reactions: Link <3

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
@mỳ gói ơi ...giải ra là giải như nào vậy bạn ..mình kém phần này lắm nên mong bạn giúp đỡ
∆=4m^2+1 thì x1= ..., x2=... ( đương nhiên sẽ chứa m)
f(x) nhỏ hơn bằng 0 trên [x1;x2]
Yêu cầu tm khi [2;4) là con của [x1;x2]
Khi đó, x1 nhỏ hơn bằng 2 và x2 lớn hơn bằng 4
Giải ra tim đc m
 
Top Bottom