A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng
P procfvtc111@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2019 8 2 21 30 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Reactions: thaohien8c and phamkimcu0ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 30 Tháng tám 2019 #2 procfvtc111@gmail.com said: A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn không biết làm hay không hiểu ở đâu vậy? Bảo mình, mình giảng cho Reactions: procfvtc111@gmail.com and Nguyễn Đăng Bình
procfvtc111@gmail.com said: A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn không biết làm hay không hiểu ở đâu vậy? Bảo mình, mình giảng cho
P procfvtc111@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2019 8 2 21 30 Tháng tám 2019 #3 thaohien8c said: bạn không biết làm hay không hiểu ở đâu vậy? Bảo mình, mình giảng cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mình giải và giảng giúp mình vs
thaohien8c said: bạn không biết làm hay không hiểu ở đâu vậy? Bảo mình, mình giảng cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mình giải và giảng giúp mình vs
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 30 Tháng tám 2019 #4 procfvtc111@gmail.com said: A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +TH1: m+2=<1--->m=<-1 +TH2: m>5
procfvtc111@gmail.com said: A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +TH1: m+2=<1--->m=<-1 +TH2: m>5
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng tám 2019 #5 procfvtc111@gmail.com said: A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A hợp B là 1 khoảng thì trên trục số, A và B không được rời nhau hoàn toàn [tex]\Leftrightarrow A\cap B\neq \varnothing[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m< 5\\ m+2> 1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow -1< m< 5[/tex]
procfvtc111@gmail.com said: A=(m;m+2) và B=(1;5) Tìm m để A hợp B la một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A hợp B là 1 khoảng thì trên trục số, A và B không được rời nhau hoàn toàn [tex]\Leftrightarrow A\cap B\neq \varnothing[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m< 5\\ m+2> 1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow -1< m< 5[/tex]