Với A= (-m;4) và B = (2; -2m+1). Tìm số thực m để A\cap B = rỗng @thaohien8c @who am i?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với A= (-m;4) và B = (2; -2m+1). Tìm số thực m để [tex]A\cap B =[/tex] rỗng @thaohien8c @who am i?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với A= (-m;4) và B = (2; -2m+1). Tìm số thực m để [tex]A\cap B =[/tex] rỗng @thaohien8c @who am i?
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 17 Tháng chín 2019 #2 Ta có :[tex]-2m+1\leq -m[/tex] => [tex]m\geq 1[/tex] Reactions: Hoàng Long AZ and thaohien8c
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng chín 2019 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: Với A= (-m;4) và B = (2; -2m+1). Tìm số thực m để [tex]A\cap B =[/tex] rỗng @thaohien8c @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow -2m+1\leq -m\Leftrightarrow m\geq 1[/tex] P/s: tự tìm đk cho các tập trên có nghĩa nhá! Reactions: thaohien8c and Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: Với A= (-m;4) và B = (2; -2m+1). Tìm số thực m để [tex]A\cap B =[/tex] rỗng @thaohien8c @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow -2m+1\leq -m\Leftrightarrow m\geq 1[/tex] P/s: tự tìm đk cho các tập trên có nghĩa nhá!