Tìm m để A giao B = rỗng
Nguyễn Ny Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Khánh Hòa THPT Ngô Gia Tự 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng bảy 2019 #2 Nguyễn Ny said: View attachment 81783 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4) [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m-1< 2m+2\Leftrightarrow m> -3[/tex] 5) [tex]A\subset B\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-1 & \geq -2\\ 4< & 2m+2 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow m> 1[/tex]
Nguyễn Ny said: View attachment 81783 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4) [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m-1< 2m+2\Leftrightarrow m> -3[/tex] 5) [tex]A\subset B\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-1 & \geq -2\\ 4< & 2m+2 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow m> 1[/tex]