mọi người giải giúp em bài này với ạ.[/IMG]
Viet Tien Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2017 2 1 16 23 19 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải giúp em bài này với ạ. [/IMG] Reactions: Phạm Tuyết Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải giúp em bài này với ạ. [/IMG]
Bá Tước NB Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 64 46 11 23 Nho Quan-Ninh Bình 19 Tháng sáu 2017 #2 biểu diễn trên trục số ta thấy để E vàF ko có ng chung thì 2m-1≥\geq≥5 hoặc 2m+1<−12m+1< -12m+1<−1 =>m≥3m\geq 3m≥3 hoặc m<1 Reactions: BỒ CÔNG ANH love and toilatot
biểu diễn trên trục số ta thấy để E vàF ko có ng chung thì 2m-1≥\geq≥5 hoặc 2m+1<−12m+1< -12m+1<−1 =>m≥3m\geq 3m≥3 hoặc m<1
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa Bỏ học\color{Blue}{\text{Bỏ học}}Bỏ học 3 Tháng mười một 2017 #3 Viet Tien said: mọi người giải giúp em bài này với ạ. [/IMG] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E∩F=∅⇒2m+1<−1 hoặc 5≤2m−12m+1<−1⇔2m<−2⇔m<−15≤2m−1⇔6≤2m⇔3≤m E \cap F = \varnothing \Rightarrow 2m + 1 < -1 \; hoặc \; 5 \leq 2m - 1 \\ 2m + 1 < - 1 \\ \Leftrightarrow 2m < -2 \\ \Leftrightarrow m < -1 \\ 5 \leq 2m - 1 \\ \Leftrightarrow 6 \leq 2m \\ \Leftrightarrow 3 \leq m E∩F=∅⇒2m+1<−1hoặc5≤2m−12m+1<−1⇔2m<−2⇔m<−15≤2m−1⇔6≤2m⇔3≤m Vậy m<−1 hoặc m≥3 m < -1 \; hoặc\; m \geq 3 m<−1hoặcm≥3 Reactions: Đỗ Anh Thái
Viet Tien said: mọi người giải giúp em bài này với ạ. [/IMG] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E∩F=∅⇒2m+1<−1 hoặc 5≤2m−12m+1<−1⇔2m<−2⇔m<−15≤2m−1⇔6≤2m⇔3≤m E \cap F = \varnothing \Rightarrow 2m + 1 < -1 \; hoặc \; 5 \leq 2m - 1 \\ 2m + 1 < - 1 \\ \Leftrightarrow 2m < -2 \\ \Leftrightarrow m < -1 \\ 5 \leq 2m - 1 \\ \Leftrightarrow 6 \leq 2m \\ \Leftrightarrow 3 \leq m E∩F=∅⇒2m+1<−1hoặc5≤2m−12m+1<−1⇔2m<−2⇔m<−15≤2m−1⇔6≤2m⇔3≤m Vậy m<−1 hoặc m≥3 m < -1 \; hoặc\; m \geq 3 m<−1hoặcm≥3