Vật lí 10 Tìm lực

trongduy23

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười 2017
160
39
26
21
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kéo một vật đang nằm yên trên sàn nhẵn dưới tác dụng của một lực F hợp với sàn một góc = 30 độ
Trong 5 giây đầu tiên, vật đi được 5m
m = 200g
Bỏ qua lực cản của môi trường, tính lực tác dụng lên vật
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Kéo một vật đang nằm yên trên sàn nhẵn dưới tác dụng của một lực F hợp với sàn một góc = 30 độ
Trong 5 giây đầu tiên, vật đi được 5m
m = 200g
Bỏ qua lực cản của môi trường, tính lực tác dụng lên vật
theo f ngang [tex]F.cos\alpha =ma[/tex]
[tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: trongduy23
Top Bottom