T
thaison901
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ta có: xét hàm số mũ [tex] y=a^x [/tex]
[tex] (a^x)'= a^x.lna [/tex]
mặt khác [tex] (a^x) = x.a^{x-1} [/tex]
\Rightarrow [tex] a^x.lna = x.a^{x-1} [/tex]
\Leftrightarrow[tex] a.lna=x [/tex]
mọi người thấy vô lí không ///////////
thank cái nha
[tex] (a^x)'= a^x.lna [/tex]
mặt khác [tex] (a^x) = x.a^{x-1} [/tex]
\Rightarrow [tex] a^x.lna = x.a^{x-1} [/tex]
\Leftrightarrow[tex] a.lna=x [/tex]
mọi người thấy vô lí không ///////////
thank cái nha