Các bạn giúp mình nhé Mai mình phải nọp rồi :((
T thienthanvaacma 22 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình nhé Mai mình phải nọp rồi (
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình nhé Mai mình phải nọp rồi (
S soicon_boy_9x 22 Tháng ba 2012 #2 Vì a=b nên [TEX]a^2-ab=0[/TEX] [TEX]2(a^2-ab)=1(a^2-ab)[/TEX] Vạy bạn khác nào nói [TEX]2.0=1.0 \Rightarrow 2=1[/TEX] Như nhiều người đã nói 0 là con số đặc biệt nhất
Vì a=b nên [TEX]a^2-ab=0[/TEX] [TEX]2(a^2-ab)=1(a^2-ab)[/TEX] Vạy bạn khác nào nói [TEX]2.0=1.0 \Rightarrow 2=1[/TEX] Như nhiều người đã nói 0 là con số đặc biệt nhất