tìm lỗi sai

B

boyshock_pva

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm và sửa lỗi sai trong các câu sau:

-Da Lat, where is located on High Land, is famous for mild climate.

-Nha Trang has a beautiful beach at which many tourists often sunbathe.

-A huge amount of tourists come to this city every year.

-I've never slept in such a uncomfortable bed.
 
L

love_sunflower

Da lat,where is located on High Land,is famous for mild climate
Nha trang has a beautiful beach at which many tourists often sunbathe
hai câu này chắc là đúng rui nhỉ:D
 
Last edited by a moderator:
B

boyshock_pva

sửa ntn ??????????
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
L

love_sunflower

sửa ntn ??????????
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
where thi khong làm chủ ngữ, có thể thay bằng which
không thể thay bằng that vì that ko đứng sau dáu phẩy.
which di với giới từ in: in which = where
:D:D:D:D
khi nào có đáp án ở hai cau trên cho tui coi nhe
 
B

bonghongnho_95

tìm và sửa lỗi sai trong các câu sau:

-Da Lat, where is located on High Land, is famous for mild climate.

-Nha Trang has a beautiful beach at which many tourists often sunbathe.

-A huge amount of tourists come to this city every year.

-I've never slept in such a uncomfortable bed.

1. where is located --> which is located
2. a beautiful beach --> the beautiful beach
3. A huge amount --> A huge number
4. in such a --> in such an
 
S

shadkozi

1. where is located --> which is located
2. a beautiful beach --> the beautiful beach
3. A huge amount --> A huge number
4. in such a --> in such an

Các câu 1, 3, 4 thì bạn sưả đúng rồi đó :D
Chỉ có câu 2 là sai ở at which và sưả thành in which ( in which = where). Trong câu 2, vì biển chưa đc xác định là biển nào nên dùng a là đúng rồi nhá, ko phải sửa thành the đâu :D
 
B

bonghongnho_95

Các câu 1, 3, 4 thì bạn sưả đúng rồi đó :D
Chỉ có câu 2 là sai ở at which và sưả thành in which ( in which = where). Trong câu 2, vì biển chưa đc xác định là biển nào nên dùng a là đúng rồi nhá, ko phải sửa thành the đâu :D

Theo mình thì bãi biển là danh từ ko đếm dc nên mình nghĩ là ko có a
Còn at which = where cũng có mà, tùy thuộc vào giới từ chứ ko phải bó buộc rằng in which = where đâu, vì beach có giới từ at nên dùng at chứ
:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom