giup mk cau nay vs moi nguoi
ngoctrailer Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2019 26 6 16 21 Bắc Ninh THPT Hoàng Quốc Việt 3 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup mk cau nay vs moi nguoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup mk cau nay vs moi nguoi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng mười 2019 #2 Ta có: [tex]log_ab.log_ca=\alpha (\alpha +1)<=>log_cb=\alpha (\alpha +1)[/tex] =>[tex]log_cab=log_ca+log_cb=\alpha (\alpha +1)+\alpha +1[/tex] => Chọn A
Ta có: [tex]log_ab.log_ca=\alpha (\alpha +1)<=>log_cb=\alpha (\alpha +1)[/tex] =>[tex]log_cab=log_ca+log_cb=\alpha (\alpha +1)+\alpha +1[/tex] => Chọn A