Vật lí 10 Tìm lộ trình xuất phát

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ngườii cần bơi qua một con sông rộng AB = d= 250 m với tốc độ chảy của dòng nước là u =1m/s. Biết tốc độ chạy của ngừoi đó trên bờ là v = 2,5m/s; tốc độ bơi với nước là v'=1,5m/s. Tìm lộ trình của người đó xuất phát từ A để đến B nhanh nhất và khoảng thời gian đó
Mình cảm ơn nhiều ạ
 
Top Bottom