Mọi người giải giúp mình với. Mình tìm mãi không biết cách giải lim¦(x→1^- ) (x-1).√(3x/(x^3-3x+2))
Vương Hà Phương Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2018 59 6 26 21 Hà Nội THPT Yên Hòa 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình với. Mình tìm mãi không biết cách giải lim¦(x→1^- ) (x-1).√(3x/(x^3-3x+2))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình với. Mình tìm mãi không biết cách giải lim¦(x→1^- ) (x-1).√(3x/(x^3-3x+2))
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 17 Tháng năm 2020 #2 [tex]=lim_{x\rightarrow 1^-}(x-1)\sqrt{\frac{3x}{(x-1)^2(x+2)}}=lim_{x\rightarrow 1^-}(x-1).\frac{1}{1-x}\sqrt{\frac{3x}{x+2}}=-1[/tex]
[tex]=lim_{x\rightarrow 1^-}(x-1)\sqrt{\frac{3x}{(x-1)^2(x+2)}}=lim_{x\rightarrow 1^-}(x-1).\frac{1}{1-x}\sqrt{\frac{3x}{x+2}}=-1[/tex]