Toán 11 tìm lim

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
C6: [tex]\lim(2n-\sqrt[3]{8n^{3}+9n^{2}+2})=\lim\frac{8n^{3}-(8n^{3}+9n^{2}+2)}{(2n)^{2}+2n\sqrt[3]{8n^{3}+9n^{2}+2}+\sqrt[3]{8n^{3}+9n^{2}+2}^{2}}[/tex]
[tex]=\lim\frac{-9n^{2}-2}{(2n)^{2}+2n\sqrt[3]{8n^{3}+9n^{2}+2}+\sqrt[3]{8n^{3}+9n^{2}+2}^{2}}=\lim\frac{-9-\frac{2}{n^{2}}}{4+2\sqrt[3]{8+\frac{9}{n}+\frac{2}{n^{3}}}+\sqrt[3]{8+\frac{9}{n}+\frac{2}{n^{3}}}^{2}}=-\frac{3}{4}=>A[/tex]
C7: C
 
  • Like
Reactions: Nnnnnpptttkk
Top Bottom