Tính lim(\frac{1}{\sqrt{n^{2}+1}}+\frac{1}{\sqrt{n^{2}+2}}+.....+\frac{1}{\sqrt{n^{2}+n}})
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim(\frac{1}{\sqrt{n^{2}+1}}+\frac{1}{\sqrt{n^{2}+2}}+.....+\frac{1}{\sqrt{n^{2}+n}})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim(\frac{1}{\sqrt{n^{2}+1}}+\frac{1}{\sqrt{n^{2}+2}}+.....+\frac{1}{\sqrt{n^{2}+n}})[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng ba 2020 #2 từng mẫu đặt n ra ngoài, ta được lim(...) = [tex]lim\frac{1}{n}(1+1+1+....+1)[/tex] (có n số 1) =>lim=1 Reactions: teemoe12 and Deathheart
từng mẫu đặt n ra ngoài, ta được lim(...) = [tex]lim\frac{1}{n}(1+1+1+....+1)[/tex] (có n số 1) =>lim=1