\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}
Lê Thanh Huy Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 99 20 96 Quảng Nam 27 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 30 Tháng bảy 2019 #2 Lê Thanh Huy said: [tex]\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}=\frac{\sqrt{x}(1-\sqrt{x})}{-(1+\sqrt{x})^3(1-\sqrt{x})^3}=\frac{\sqrt{x}}{-(1+\sqrt{x})^3(1-\sqrt{x})^2}=-oo[/tex]
Lê Thanh Huy said: [tex]\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x->1} \frac{\sqrt{x}-x}{(x-1)^{3}}=\frac{\sqrt{x}(1-\sqrt{x})}{-(1+\sqrt{x})^3(1-\sqrt{x})^3}=\frac{\sqrt{x}}{-(1+\sqrt{x})^3(1-\sqrt{x})^2}=-oo[/tex]