tìm giá trị lim\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^{3}+2n}}
nguyentienmdvybg2k2 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2019 26 3 6 22 Bắc Giang THPT Việt Yên số 1 15 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị [tex]lim\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^{3}+2n}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị [tex]lim\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^{3}+2n}}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng ba 2019 #2 [tex]n!=1.2.3....n<n^n=>\sqrt[n]{n!}<n[/tex] Mà lim [tex]\frac{n}{\sqrt{n^3+2n}}=0[/tex] => giới hạn đã cho bằng 0 (theo định lý kẹp) Reactions: hdiemht and NHOR
[tex]n!=1.2.3....n<n^n=>\sqrt[n]{n!}<n[/tex] Mà lim [tex]\frac{n}{\sqrt{n^3+2n}}=0[/tex] => giới hạn đã cho bằng 0 (theo định lý kẹp)